Văn phòng đại diện tại Hải Phòng - Tạp chí Phổ biến pháp luật Việt Nam rộn ràng đón Tết Trung thu

Ngày: 2022-09-06 11:39:20
  

Hòa trong không khí cả nước đón tết Trung thu rộn ràng, tối 5/9, Văn phòng đại diện tại Hải Phòng - Tạp chí Phổ biến pháp luật Việt Nam đã tổ chức Gala dinner Vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi, đồng thời gặp gỡ giao lưu với toàn thể các gia đình nhân viên Văn phòng.

Gala dinner vui Tết Trung thu

Dạo quanh phố phường những ngày này, ánh đèn lồng đã bật sáng lung linh mang không khí của mùa lễ hội Trung thu đến thật gần với mỗi người. Và, dù đang phải vội vã, tất bật với guồng quay của công việc, cuộc sống... thế nhưng, trong cái tiết thu nhè nhẹ, ai nấy cũng đều cố gắng nán lại để tận hưởng thật sâu những khoảnh khắc đầm ấp, an yên đúng nghĩa của mùa đoàn viên.

Đêm Gala gắn kết yêu thương

Chương trình tết Trung thu đã thắt chặt tình cảm gia đình, tình đoàn kết giữa các nhân viên Văn phòng, đem lại niềm vui cho các cháu thiếu nhi. Các cháu được tham gia đón tết Trung thu vui vẻ, an toàn chính là thành công của Văn phòng trong việc góp phần giáo dục giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Tại buổi Gala, ông Dương Đào Thành Đạt – Phụ trách Văn phòng đại diện tại Hải Phòng - Tạp chí Phổ biến pháp luật Việt Nam đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi, đồng thời gửi lời chúc tới toàn thể nhân viên Văn phòng và gia đình sức khỏe, hạnh phúc; chúc cho anh, chị, em Văn phòng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chương trình Tết Trung thu dành cho các con em nhân viên Văn phòng đại diện tại Hải Phòng - Tạp chí Phổ biến pháp luật Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần gắn kết gia đình và mang lại niềm vui ngày Tết đoàn viên. Đây cũng là năm đầu tiên chương trình được đầu tư đa dạng cả về quy mô và nội dung, sẽ trở thành sự kiện thường niên của Văn phòng đại diện tại Hải Phòng - Tạp chí Phổ biến pháp luật Việt Nam trong thời gian tới.

Thu Hằng

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN