TP. Hồ Chí Minh: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc

Ngày: 2021-12-29 11:21:41
  

Sáng ngày 28-12, Đảng ủy – Bộ Chỉ huy BĐBP Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc năm 2021 cho 11 đồng chí sĩ quan là cán bộ cao cấp thuộc Bộ đội biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi Lễ trao tặng huân chương có đồng chí Đại tá Nguyễn Duy Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng Thành phố. Đại tá Nguyễn Văn tiến UVBTV Đảng ủy - Phó Chính ủy BĐBP Thành phố. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, chỉ huy các phòng, văn phòng, các đồng chí là sỹ quan, QNCN và chiến sĩ thuộc khối  cơ quan Bộ Chỉ huy.

Đại tá Nguyễn Duy Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng Thành phố trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho 02 cá nhân thuộc BĐBP Thành phố.

Theo đó, Đảng ủy - Bộ Chỉ huy BĐBP Thành phố đã trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc của Chủ tịch nước cho 11 đồng chí thuộc BĐBP Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì được trao tặng cho 02 cá nhân và  hạng Ba được trao tặng cho 09 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng Quân đội nhân dân, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Duy Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng Thành phố đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của các cá nhân trong quá trình phục vụ quân đội; đồng thời tin tưởng, với những kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian công tác, về nghỉ hưu tại địa phương các đồng chí tiếp tục phát huy tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác củng cố, xây dựng nền quốc phòng toàn dân tại địa phương, cơ sở vững mạnh toàn diện. Đây là việc làm thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với công lao của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng. Góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; là niềm vinh dự và tự hào của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Hải An - Lương Kiểm

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN