Mỹ phẩm TX KOREA góp mặt trong sự kiện CLB doanh nhân SIYB họp mặt tân niên 2023.

Ngày: 2023-03-07 10:44:22
  

Ngày 4/3 thương hiệu mỹ phẩm TX KOREA đã đăng ký và được CLB doanh nhân SIYB mời đến để trưng bày giới thiệu sản phẩm, sự kiện họp mặt tân niên 2023 của CLB SIYB diễn ra tại trung tâm hội nghị Event Western Plaza đường Lê Hông Phong, quận 10.

Bộ sản phẩm của thương hiệu TX KOREA chưng bày trong sự kiện.

Được biết thương hiệu mỹ phẩm TX KOREA chỉ mới ra mắt thì trường làm đẹp cách đây không lâu, nhưng số lượng sản phẩm được tiêu thụ trên thị trường rất ổn định. Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên với các thành phần như kỷ tử đỏ, ngọc trai đen, trà đen lên men... với các sản phẩm chính là sữa rửa mặt; serum cấp ẩm chuyên sâu; kem dưỡng, chống nắng phổ rộng; kem dưỡng body; dung dịch vệ sinh.

Sản phẩm kem dưỡng trắng da.

Các sản phẩm trên có công dụng khá ấn tượng như bộ sản phẩm sửa rửa mặt - serum - kem dưỡng - chống nắng có chức năng cấp ẩm sâu cho da, phục hồi da cho các tình trạng da bị kích ứng hoặc nhiễm corticoid,… Làm đều màu da giúp sáng mịn tự nhiên chống lão hoá tạo màng lọc bảo vệ da, chống nắng phổ rộng.

Còn về kem dưỡng body có công dụng cấp ẩm giúp da căng mịn, đều màu, dưỡng trắng sáng da tự nhiên, tạo một lớp makeup nhẹ nhàng, với chức năng chống nắng nhẹ giúp bảo vệ làn da hơn. Đặc biệt không nhờn rít, tạo vân kem.

 Sản phẩm kem dưởng body.

Trong các dòng sản phẩm của T.X KOREA đặc biệt phải nói đến sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ, chiết xuất thành phần chính là tinh chất trầu không tự nhiên giúp kháng viêm hiệu quả, ngăn ngừa nấm gây ngứa, tạo mùi. Cân bằng độ PH tạo môi trường cho các lợi khuẩn hoạt động. Tạo cảm giác thoáng mát không khô hạn, sảng khoái cả ngày. Bên cạnh đó có thêm thành phần chiết xuất cam thảo giúp làm sáng và hồng hào hơn.

Minh Lợi

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN