Liên Minh Group khai trương Khu Phức hợp tiện ích “Phố ẩm thực, nhà hàng, khách sạn”

Ngày: 2022-05-09 07:55:29
  

Vừa qua, tại số 1 đường Nguyễn Huệ, thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Liên Minh Group đã chính thức khai trương Khu Phức hợp tiện ích. Tọa lạc tại trung tâm phường Dương Đông, Khu Phức hợp tiện ích có diện tích 16.000 m2, cách chợ đêm Phú Quốc 1 km và chợ Dương Đông 1,5 km.

Khách sạn Phú Quốc

Khu Phức hợp Liên Minh Group gồm khách sạn hơn 50 phòng nghỉ với tiêu chuẩn 3 sao, sức chứa 200 khách. Bãi đậu xe ôtô với sức chứa hơn 100 chiếc; Nhà hàng “Những Người Bạn Phú Quốc” với sức chứa từ 300-500 thực khách, chuyên các món cơm niêu - hải sản - bò nướng tảng – hải sản vùng biển đảo, tạo nên sự hấp dẫn về cảnh quan để thu hút du khách trong và ngoài nước đến với TP Phú Quốc ngày một nhiều hơn. Thực hiện tốt công tác xây dựng thương hiệu Khu Phức hợp, đó là: chất lượng, giá cả, thái độ phục vụ thể hiện được tính chuyên nghiệp; quản lý tốt về vệ sinh ATTP; thực hiện tốt công tác vệ sinh môi tường, đảm bảo tốt ANTT.

Nhà hàng “Những Người Bạn Phú Quốc”

Đến với Khu Phức hợp Liên Minh Group, du khách còn được trải nghiệm các dịch vụ Spa chăm sóc sắc đẹp, trang điểm cô dâu, thể dục thẩm mỹ, gym, Yoga… Đồng thời, thưởng thức các món ăn nhanh ở khu cafe, ăn sáng với sức chứa khoảng 200 người với không gian thoáng đãng. Phố ẩm thực có đầy đủ các món ăn như mỳ cay, trà sữa, bún đậu, lẩu, món nướng, hải sản bơi trong hồ… và mua sắm những món quà lưu niệm.

Sàn giao dịch bất động sản - Liên Minh Group

Ngoài ra, Khu Phức hợp Liên Minh Group có khu nuôi cấy ngọc trai kết hợp khu bảo tồn lặn ngắm san hô, du lịch sinh thái môi trường rừng biển.

Trong tương lai gần, tại đây còn có phòng khám chuyên khoa Nhi với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện nổi tiếng. Đặc biệt, Liên Minh Group còn xây dựng và phát triển Phòng khám Y học cổ truyền Tâm Nguyễn, với đội ngũ y bác sĩ uy tín hơn 33 năm kinh nghiệm.

Phòng khám Chẩn trị y học cổ truyền Tâm Nguyễn

Liên Minh Group đã nuôi trồng các vườn dược liệu với nhiều loại thảo dược quý hiếm tại Phú Quốc, Khánh Hoà, Đà Lạt, Cao Bằng, Lạng Sơn... Dược liệu sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế, loại bỏ tạp chất, tinh chế và bảo quản dùng làm thuốc chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho người dân.

Liên Minh Group không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhất là chất lượng các sản phẩm ẩm thực và phong cách phục vụ nhằm tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với du khách trong và ngoài nước khi đến với TP Phú Quốc.

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN