Đài PT-TH Hải Phòng đang tích cực chuẩn bị khâu cuối hướng tới liên hoan THTQ lần thứ 41 thành công

Ngày: 2023-03-14 11:11:11
  

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 (LHTHTQ 41) chính thức diễn ra từ ngày 15/3/2023 đến ngày 18/3/2023 tại thành phố Hải Phòng. Lúc này, Đài Truyền hình Việt Nam cùng với Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng đang tích cực chuẩn bị những khâu cuối cùng để hướng tới một kỳ liên hoan thành công.

Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng

TP Hải Phòng xác định đây là một trong những sự kiện lớn trong năm, được lãnh đạo thành phố đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện. Ban Chỉ đạo LHTHTQ 41 tại TP Hải Phòng đã và đang tích cực, chủ động các phần việc với yêu cầu đặt ra là bảo đảm những điều kiện tốt nhất, đáp ứng yêu cầu về chuyên môn và các hoạt động của Liên hoan, đồng thời để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu về mảnh đất, con người Hải Phòng.

Việc chuẩn bị cho LHTHTQ 41 được TP Hải Phòng nói chung và Đài PT-TH Hải Phòng nói riêng tổ chức xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện từ rất sớm. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị phục vụ cho các nội dung của Liên hoan về cơ bản đã hoàn tất. Đài PT –TH Hải Phòng đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan thống nhất địa điểm tổ chức hoạt động trong khuôn khổ liên hoan; danh sách các cơ sở lưu trú phục vụ các đại biểu, chuẩn bị phối hợp tuyên truyền quảng bá liên hoan, chuẩn bị các điểm du lịch, địa chỉ foodtour...

Ông Lương Hải Âu - Giám đốc Đài PT-TH Hải Phòng

Là đơn vị đăng cai, Đài PT-TH Hải Phòng và Đài Truyền hình Việt Nam đã có sự phối hợp chặt chẽ trong từng khâu của công tác tổ chức LHTHTQ. Các nội dung công việc được thảo luận kỹ trước khi đi đến thống nhất. Cùng với sự đồng hành, hướng dẫn rất tận tâm, chuyên nghiệp của VTV nên tiến độ công việc chuẩn bị đảm bảo chất lượng yêu cầu. Đây là cơ hội để cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài PT-TH Hải Phòng được cọ sát, học hỏi những kinh nghiệm quý trong quá trình tổ chức các sự kiện lớn.

Sự bổ sung này không chỉ làm phong phú thêm về mặt thể loại, mà còn khẳng định sự bắt nhịp của những người làm truyền hình như một yêu cầu tất yếu khi mà chuyển đổi số đang phát triển mạnh trong lĩnh vực thông tin truyền thông.

Họp báo Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41

Cách mạng công nghiệp 4.0 không chỉ tạo thuận lợi mà còn đặt ra những thách thức cho loại hình báo chí truyền thống, dễ nhận thấy nhất, đó là phải tăng khả năng tiếp cận với công chúng.

Chúc Đài PT-TH Hải Phòng với tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên chuyên nghiệp, ưu tú và tâm huyết sẽ tổ chức thành công tốt đẹp LHTHTQ lần thứ 41. Góp phần khẳng định, nâng cao vị thế Hải Phòng là thành phố năng động, phát triển kinh tếhàng đầu cả nước, là điểm đến du lịch an toàn, thân thiện với du khách trong nước và quốc tế.

Đằng Giang

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN