Công ty cổ phần kỹ thuật An Minh luôn mang tới cho Quý khách hàng, đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Ngày: 2022-05-08 11:06:52
  

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hệ thống PCCC tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị có uy tín dịch vụ chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng với chủ đầu tư. Đơn vị thi công PCCC cần đảm bảo các yếu tố: Kinh nghiệm, năng lực theo hành lang pháp lý quy định của cơ quan nhà nước

Công ty cổ phần kỹ thuật An Minh vẫn hoàn thành vượt kế hoạch trong năm 2021 bất chấp những tác động tiêu cực của dịch Covid-19

Công ty cổ phần kỹ thuật An Minh là đơn vị chuyên kinh doanh, lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho các công trình. Trong năm 2021 công ty đã đổi mới tư duy trong công tác quản lý và có những bước tiến vượt bậc về áp dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Công ty cổ phần kỹ thuật An Minh có trụ sở tại: Số nhà 40, ngõ 124, đường Tân Triều, xóm Chùa Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội; Chi nhánh văn phòng tại: Số 510, đường Yên Ninh, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Công ty được được thành lập và được dẫn dắt bởi ông Hà Quang Tiến – Chủ tịch hội đồng quản trị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt các thiết bị PCCC, ông Hà Quang Tiến mang tham vọng muốn mang đến những giải pháp về PCCC tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho các công trình.

Thành lập vào năm 2020 trong điều kiện vô cùng khó khăn, nhưng dưới sự điều hành của ông Hà Quang Tiến, công ty đã dần khằng định vị trí trên thị trường. Hiện nay Công ty cổ phần kỹ thuật An Minh là đối tác của rất nhiều  khách hàng, thi công tất cả dự án với quy mô khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, không thể không nhắc đến dự án tại Yên Bái. Công ty đã tư vấn thi công hệ thống PCCC và hệ thống chống sét, cơ điện.

 

Thi công công trình tại Yên Bái

Trong khi hàng chục nghìn doanh nghiệp phải dừng hoạt động mỗi tháng nhưng công ty cổ phần kỹ thuật An Minh vẫn hoàn thành vượt kế hoạch trong năm 2021 bất chấp những tác động tiêu cực của dịch Covid-19. Theo báo cáo doanh thu cuối năm 2021 công ty đạt đạt 40 tỷ đồng thu về lợi nhuận 18,5 tỷ đồng. An Minh  không chỉ làm việc dựa trên sự uy tín mà còn đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt nhất thị trường. Công trình sau khi hoàn thành và theo dõi định kỳ trong thời gian bảo hành

Ngoài ra công ty liên tục ký kết liên doanh nhận bảo dưỡng và bảo trì định kỳ cho một loạt dự án thủy điện và tập đoàn nghành điện lực

Hoàn thành vượt kế hoạch năm 2021, ông Hà Quang Tiến – Chủ tịch hội đồng quản trị đưa ra mục tiêu phát triển năm 2022.


Ông Hà Quang Tiến – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty

Nâng cao năng suất và chất lượng:

Để trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, thi công, bảo trì hệ thống PCCC trong thị trường sôi động và biến đổi không ngừng, công ty luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao kỹ thuật và chất lượng cũng như hoàn thiện các kỹ thuật và dịch vụ cần thiết cho Quý khách hàng.

Năm 2022 công ty cổ phần kỹ thuật An Minh có thêm tổng kho và văn phòng làm việc tại thị xã nghĩa lộ tỉnh Yên Bái nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khu vực Tây Bắc nói chung tỉnh Yên Bái nói riêng .

Luôn luôn hướng tới khách hàng:

 Luôn mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

 Đáp ứng các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.

 Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Tầm nhìn

Công ty cổ phần kỹ thuật An Minh với tầm nhìn chiến lược là trở thành một đối tác tốt, đáng tin cậy với tất cả các khách hàng trong lĩnh vực PCCC thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao về tư vấn thiết kế, cung cấp trang thiết bị, thi công lắp đặt và đặc biệt là bảo trì hệ thống PCCC và điện lạnh với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, tích hợp hệ thống, lắp đặt, vận hành và các dịch vụ hậu mãi khác.

Công ty cổ phần kỹ thuật An Minh với tầm nhìn chiến lược là trở thành một đối tác tốt, đáng tin cậy với tất cả các khách hàng trong lĩnh vực PCCC

Công ty cổ phần kỹ thuật An Minh đặt mục tiêu năm 2022 sẽ đẩy mạnh công tác bán lẻ và dịch vụ hướng dẫn cụ thể hơn công tác trang thiết bị và quản lý công tác PCCC cho từng hộ kinh doanh cũng như các doanh nghiệp đang tồn tại về công tác đảm bảo điều kiện an toàn PCCC trong sản xuất kinh doanh .

An Minh sẵn sàng hợp tác và mong muốn được các nhà cung cấp và các đối tác kinh doanh thiết bị PCCC để mang đến nhiều giải pháp về công tác PCCC hơn nữa cho mọi công trình.

Cam kết hành động

Đối với khách hàng: An Minh cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của Quý khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.

Đối với cộng đồng: An Minh sẽ kết hợp với các trường đại học tổ chức trao đổi kinh nghiệm, tư vấn, thiết kế về PCCC. Với mục đích tuyên truyền, phổ biến các kiến thức bảo đảm an toàn PCCC; giới thiệu cách sử dụng các trang thiết bị, phương tiện chữa cháy ban đầu và cách xử lý tình huống khi xảy ra cháy nổ, tai nạn sự cố, hướng dẫn cách thoát nạn khi gặp tai nạn sự cố xảy ra trong các tình huống cụ thể.

Song song với hoạt động kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, An Minh cũng cam kết tích cực tham gia các hoạt động vì xã hội.  

Công ty cổ phần kỹ thuật An Minh sẽ luôn luôn hoàn thiện mình để cung cấp và đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Lan Anh

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN