Ann - Ca sĩ ảo đầu tiên của Việt Nam chính thức debut

Ngày: 2023-03-15 15:47:31
  

Việt Nam vẫn đang phát triển mạnh mẽ trong việc sử dụng công nghệ để cách mạng hóa ngành công nghiệp giải trí. Mới nhất về điều này là ca sĩ ảo Ann, người vừa mới ra mắt chính thức. Ann là ca sĩ ảo đầu tiên đến từ Việt Nam và cô ấy đang làm dậy sóng làng nhạc.

Ann là một nhân vật hoạt hình 3D được tạo ra bởi nhà sản xuất Việt Nam - BOBO Đăng. Cô ấy là ca sĩ ảo đầu tiên của thể loại này ở Việt Nam và hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió khắp đất nước.

Ann vô cùng sexy trong bộ ảnh mới

Khái niệm ca sĩ ảo không phải là mới. Ở phương Tây, Hatsune Miku, một chương trình máy tính của Nhật Bản, đã xuất hiện hơn một thập kỷ và trở thành một hiện tượng quốc tế. Ann chuẩn bị tiếp bước cô ấy và trở thành một ca sĩ ảo nổi tiếng.

Vậy điều gì khiến Ann trở nên đặc biệt?

Đối với những người mới bắt đầu, cô ấy có một vẻ ngoài độc đáo và một giọng hát khác biệt. Hình ảnh của cô ấy được tạo ra từ sự kết hợp giữa hoạt hình 3D và ghi lại chuyển động, mang lại cho cô ấy vẻ ngoài chân thực.

Trong buổi debut ngày 14/03, Trước câu hỏi của ca sĩ Phương Thanh về giọng hát của Ann, ekip cũng khẳng định “không dùng giọng gốc của một người mà chọn lọc bằng AI dựa trên giọng hát - vốn đã phải tốt của nhiều người khác nhau để tạo nên giọng hát của Ann . Vì thế, giọng hát của nữ thần tượng âm nhạc ảo này sẽ luôn được thống nhất trong mọi sản phẩm tiếp theo”.

Ngoài ngoại hình và giọng hát, Ann hứa hẹn còn có thể biểu diễn trực tiếp. Sử dụng công nghệ chụp chuyển động, cô ấy có thể biểu diễn trên sân khấu với đầy đủ ban nhạc. Cô đã biểu diễn cho khán giả tại Việt Nam và sắp tới là cơ hội lưu diễn quốc tế.

Ann chính thức debut với ca khúc “Làm Sao Nói Thương Anh”

Ann ra mắt khán giả với dòng nhạc ballad song trong tương lai, màu sắc của cô được định hình lại là rock-baby voice (hát rock với âm sắc sáng, bay bổng, dễ thương). Ann cũng được định hướng theo đuổi mô hình ca sĩ thần tượng: có giá trị cốt lõi là âm nhạc, công ty quản lý chuyên nghiệp, lộ trình hoạt động dài hơi, phát triển các kỹ năng biểu diễn trên sân khấu. Ngoài âm nhạc, Ann có thể tham gia nhiều hoạt động khác gồm phim ảnh, thời trang, thương mại.

MV debut “Làm sao nói thương anh” của Ann

Dù là ca sĩ ảo nhưng Ann vẫn là người thật với những cảm xúc thật. Cô ấy có tài khoản mạng xã hội của riêng mình và thường xuyên tương tác với người hâm mộ. Cô ấy chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình với người hâm mộ và thậm chí trả lời những tin nhắn họ để lại trên trang của cô ấy.

Ann là một nghệ sĩ mang tính cách mạng, người sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc tại Việt Nam. Màn ra mắt của cô ấy đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và tương lai của cô ấy có vẻ tươi sáng. Với giọng hát tuyệt vời và vẻ ngoài độc đáo của mình, cô ấy chắc chắn sẽ trở thành một ngôi sao sớm.

Văn Phong

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN