Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái: Hiện đại, tiện ích, hiệu quả

Ngày: 2021-12-23 12:19:09
  

Đó là đánh giá của nhiều người dân thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái sau thời gian đầu sử dụng máy gửi, rút tiền tự động Autobank (CDM) do ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái lắp đặt.

Đầu tháng 12/2021 vừa qua, ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã khai trương, đưa vào hoạt động máy gửi, rút tiền tự động - Autobank (CDM) tại trụ sở chính - số 43, đường Đinh Tiên Hoàng, thành phố Yên Bái và tại địa chỉ số 133, đường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái. Máy rút và gửi tiền tự động (CDM) là dòng máy ATM hiện đại bậc nhất của Agribank nói riêng và hệ thống Ngân hàng Việt Nam nói chung. So với máy ATM thông thường, CDM giúp khách hàng có thể thực hiện gần như toàn bộ các giao dịch với ngân hàng thông qua hệ thống tự động mà không cần đến sự hỗ trợ của giao dịch viên.

Máy CDM của Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đặt tại trụ sở chính- số 43, đường Đinh Tiên Hoàng, thành phố Yên Bái.

CDM Agribank có thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu, thân thiện, giúp khách hàng thao tác và sử dụng nhanh chóng, an toàn. Số tiền tối đa khách hàng có thể nộp vào tài khoản là 100 triệu đồng/lần, tối thiểu 50.000 VND/lần và không giới hạn về số lần giao dịch và hạn mức gửi. Số dư của tài khoản nhận tiền được ghi nhận ngay sau khi giao dịch hoàn thành và các mệnh giá được chấp nhận: 500.000 VND, 200.000 VND, 100.000 VND, 50.000 VND. Để giao dịch tại máy CDM khách hàng chỉ cần phát hành thẻ ghi nợ của Agribank và thực hiện các giao dịch như tại máy ATM thông thường.

Đặc biệt, máy có một số tính năng nổi trội, như: rút và gửi tiền mặt vào tài khoản; mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến… phục vụ 24/7, kể cả các ngày nghỉ, lễ mà không cần đến quầy dịch vụ của ngân hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chủ động trong các giao dịch.

Chị Nguyễn Thị Hường ở phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái chia sẻ: “Máy rút và gửi tiền tự động (CDM) khá hiện đại. Tôi có thể thực hiện hầu hết các thao tác giao dịch tại máy CDM mà không cần tiếp xúc trực tiếp với giao dịch viên”.

Cùng chung nhận xét nói trên, anh Lê Văn Đức ở phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái cho biết: “Tôi đánh giá cao những tiện ích của máy rút, gửi tiền tự động. Loại máy này giúp tôi tiết kiệm nhiều thời gian và có thể thực hiện nhiều thao tác kể cả trong các ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ, tết. Theo tôi, cần nhân rộng việc lắp đặt loại máy này, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp như hiện nay”.

Hiện nay, ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái có tổng dư nợ trên 7.200 tỷ đồng và trên 100.000 khách hàng đang giao dịch tiền gửi. Thời gian qua, hoạt động dịch vụ của ngân hàng cũng có những bước phát triển mạnh với 16 ATM (trong đó 1 máy CDM) và gần 30 đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ (bao gồm POS và QR Code) với trên 72 ngàn thẻ ATM được phát hành đang sử dụng các dịch vụ ngân hàng hiện đại như Internet Banking, SMS banking, E Mobile banking ..., cung cấp dịch vụ trả lương qua tài khoản cho gần 400 đơn vị... 

Được biết, phát triển hệ thống ngân hàng tự động Autobank CDM là một trong những bước tiến mới của ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Yên Bái trong chiến lược tự động hóa các giao dịch ngân hàng, gia tăng tiện ích và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, góp phần tích cực trong việc triển khai đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Với việc phát triển hệ thống ngân hàng tự động Autobank CDM, ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Yên Bái đang tạo ra những tiện ích lớn đối với khách hàng, qua đó nâng cao uy tín của ngân hàng đối với đông đảo người sử dụng dịch vụ trên địa bàn toàn tỉnh Yên Bái./

Thái Sơn

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN